ทำนายสถานะการเงินจากกระเป๋าที่คุณชอบใช้

            อยากรู้ไหมว่ากระเป๋าที่คุณเลือกใช้ในแต่ละวันนั้นมีความหมายอย่างไรและส่งผลต่อสถานภาพการเงิน ลองมาดูจากทรงกระเป๋าที่เลือกใช้กันดีกว่า

 

 

 

 

1.กระเป๋าทรงกลม

- เรื่องเงินทองไม่ต้องวิตกกังวล คุณจัดสรรเงินได้อย่างพอดีและสะดวกสบาย คุณไม่ใช่คนตระหนี่แต่เป็นคนรู้จักใช้ คุณไม่ใช่คนหรูหรา แต่ชอบเลือกใช้สิ่งของที่บ่งบอกรสนิยม และของเหล่านั้นต้องไม่แพง คุณเป็นนักช็อปปิ้งที่ชาญฉลาดเลยทีเดียว

 

**PREORDER**กระเป๋าผู้ชาย Coach F71167 MA/BR

 

2.กระเป๋าทรงสี่เหลี่ยม

- คุณเป็นนักวางแผนทางการเงิน คุณจะมีสมุดบัญชีแสดงรายรับรายจ่ายของคุณ หรือไม่ก็คุณสามารถเป็นคนจัดการรายได้และรายจ่ายได้เป็นอย่างดี รู้จักใช้เงินและเป็นคนมีระเบียบมากคนนึง เพราะเงินแต่ละบาทกว่าจะหามาได้ช่างแสนลำบาก แต่ภาพพจน์ของคุณบ้างครั้งดูเหมือนเป็นตระหนี่ แต่คุณก็ไม่ได้สนใจคำวิจารย์เหล่านั้นหรอก เพราะคุณคิดถึงอนาคตของคุณและครอบครัวของคุณมากกว่าคำพูดลอยๆของคนอื่น

 

 

 

3.กระเป๋าทรงกราฟิก

- คุณเป็นคนมือเติบ มีเงินหมุนเวียนอยู่ตลอดเวลา คุณมักจะเจอปัญหาชักหน้าไม่ถึงหลังเสมอ เพราะเป็นคนฟุ่มเฟือยใช้จ่ายไม่บันยะบันยัง ทำให้คุณต้องกุมขมับก่อนถึงสิ้นเดือน เวลาคุณจะซื้อของคุณจะเลือกแบบที่คุณชอบโดยไม่คำนึงถึงราคาเหมือนเข้าไปในห้างสรรพสินค้าและสูญเสียความเป็นตัวของตัวเอง กว่าจะรู้ตัวอีกทีบางเงินก็หมดกระเป๋าแล้ว คุณควรจัดระเบียบการใช้จ่ายในชีวิตให้มากยิ่งขึ้นก่อนที่จะเกิดเรื่องที่คาดฝันได้ ควรเตรียมเงินสำรองไว้บ้างก็ดีนะ

 

 

 

4.กระเป๋าเป้สะพายหลังหรือย่ามใส่ของ

- คุณถือคติ  “เงินทองไปเที่ยว เดี๋ยวเดียวก็กลับมา”  คุณไม่ค่อยนำตนเองไปยึดติดกับปัญหาในด้านการเงิน คุณไม่ชอบให้ตนเองกดดัน มีก็ใช้ไม่มีก็ไม่ใช้ คุณไม่สามารถเก็บหอมรอมริบได้ด้วยตนเอง อย่าสะสมเงินไว้เด็ดขาด ถ้าคุณมีเงินก้อนคุณควรซื้ออสังหาริมทรัพย์ไว้ เพราะถ้าคุณถือเงินสดรับรองวันใดวันนึงต้องหมดตัวแน่ เพราะคุณเป็นคนมีเพื่อนฝูงมากและหน้าใหญ่ใจโตชอบเป็นเจ้ามืออยู่ด้วยซิ

 

             เป็นอย่างไรบ้างกับลักษณะการเลือกใช้กระเป๋าแบบคร่าวๆในแต่ละแบบ จริงๆแล้วสิ่งสำคัญไม่ว่าคุณจะเลือกใช้กระเป๋าแบบไหนก็ตาม คุณสามารถเป็นตัวกำหนดการเงินคุณเองได้ ขอให้ระลึกไว้เสมอว่าเงินทองนั้นหายากและจงใช้จ่ายอย่างเท่าที่จำเป็นจะดีที่สุด