ที่สุดกระเป๋าแบรนด์ยอดนิยมที่อยู่ในใจสาวๆ ตอนที่ 1

กระเป๋าแบรนด์ยอดนิยมที่อยู่ในใจสาวๆ ตอนที่ 1

            ไม่แปลกใจเลยที่กระเป๋าจะเป็นเครื่องใช้ส่วนนึงที่ทำให้ผู้หญิงทั้งหลายให้ความสนใจเพราะสามารถใช้เป็นทั้งเครื่องใช้และเป็นเครื่องประดับเพื่อบ่งบอกฐานะได้ วันนี้เราได้คัดแบรนด์ที่เป็นขวัญใจของสาวๆมาให้ได้อ่านกัน ซึ่งล้วนแล้วแต่มีประวัติความเป็นมาที่ยาวนานและเป็นที่รู้จักกันในวงกว้าง จะมีอะไรบ้างมาเริ่มกันเลย

            Louis Vuitton สำหรับหลุยส์ วิตตอง ยังเป็นกระเป๋าสุดยอดในดวงใจสาวๆ ตลอดกาลแม้เวลาจะผ่านไปนานเท่าไหร่ก็ไม่มีคำว่า ตกรุ่น กระเป๋าหลุยส์มีดีไซน์ที่ล้ำสมัย คลาสสิคตลอดกาล นอกจากกระเป๋าหลุยส์ยังเป็นกระเป๋าระดับพรีเมียมคุณภาพเยี่ยมที่เน้นเรื่องความทนทาน คุ้มค่าแก่การใช้งานเป็นอันดับหนึ่ง ราคาเริ่มต้นของกระเป๋าหลุยส์อยู่ที่ 25,000 บาท ราคาถือว่าอยู่ในระดับที่รับได้เลยทีเดียว

            Chanel อีกหนึ่งกระเป๋าดังจากฝรั่งเศส ที่ในแวดวงสังคมให้การยอมรับว่าเป็นแบรนด์ยอดนิยมทั่วโลกมาเป็นอันดับ 1 เลยทีเดียว (ย้ำว่าทั่วโลกเลยนะ) ด้วยกระเป๋าหนังทรงสี่เหลียมผืนผ้าที่คลาสิคที่ประดับด้วยโลโก้ตัว C ไขว้ถือเป็นเอกลักษณ์ทีเรียบง่าย  ไม่เกาะกระแสแฟชั่นแต่แฝงไปด้วยความหรูหราและความอ่อนหวาน จึงเหมาะกับสาววัยรุ่นจนไปถึงกลุ่มสาววัยใหญ่กันเลยทีเดียว โดยสนนราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 60,000 บาท แต่ถ้าเป็นรุ่นพิเศษคุณจะต้องมีงบประมาณไม่ต่ำกว่า 2 แสนบาทเพื่อจะได้ครอบครอง

            Hermes นับเป็นกระเป๋าที่ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ชนชั้นสูง แวดวงเซเลป กลุ่มดาราดังฮอลลีวู้ดต่างยกนิ้วให้ Birkin และKelly เป็นกระเป๋าแบรนด์ในฝันด้วยการตัดเย็บที่ประณีต วัสดุคุณภาพรวมถึงสีสันจึงทำให้เป็นเครื่องประดับราคาแพงของสาวๆ ในแวดวงสังคมไปโดยปริยาย โดยสนนราคาเริ่มต้นที่ 80,000 บาท ไปจนถึงหลักล้านบาทกันเลยทีเดียว

            Gucci ด้วยคุณภาพและสัญลักษณ์ที่เป็นรูปตัว GG ที่ใครเห็นต่างก็รู้ทันที่ว่าเป็นกุชชี่ กระเป๋าแบรนด์นี้เน้นไปที่ดีไซด์ที่เรียบง่าย ขรึมๆ ไม่หวือหวาแต่สะดุดตา สามารถใช้ได้ทุกเพศทุกวัย โดยราคาเริ่มต้นเพียง 25,000 บาท ก็สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ว

            Prada กระเป๋าแบรนด์พราด้าเป็นกระเป๋ารูปทรงที่ไม่หวือหวาแต่แฝงไปด้วยความหรูหราและมีเอกลักษณ์ตลอดไปจนขนาดของกระเป๋าที่มีให้เลือกหลากหลายแบบมากโดยกระเป๋าไนลอนสำหรับคอเล็กชั่นที่ได้รับความนิยมมากที่สุดใน 2 ปีนี้คือ Double Zip Lux Tote หรือที่เรียกกันว่า พราด้า 2 ซิป เรียกว่าจะพบเจอได้บ่อยเลยทีเดียว สนนราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 50,000 บาทขึ้นไป

ตอนต่อไปจะเป็นแบรนด์ไหนบ้าง หรืออยู่ในดวงใจคุณอย่าลืมมาติดตามกันต่อนะ