ที่สุดกระเป๋าแบรนด์ยอดนิยมที่อยู่ในใจสาวๆ ตอนที่ 2

ที่สุดกระเป๋าแบรนด์ยอดนิยมที่อยู่ในใจสาวๆ ตอนที่ 2

            จากบทความที่แล้วเราได้นำเสนอ 5 อันดับที่สุดของกระเป๋าแบรนด์ยอดนิยมของเหล่าสาวๆไปแล้ว วันนี้เราจะมาเสนอ 5 อันดับสุดท้ายซึ่งแน่นอนเลยว่าน่าสนใจไม่แพ้กันเลยทีเดียว จะเป็นแบรนด์อะไรบ้างมารู้จักกันได้เลย

 

            Christian Dior ที่ขึ้นแท่นเป็นกระเป๋าสุดฮิตสุดฮอตมาอย่างยาวนานสำหรับแบรนด์ ดิออร์ ที่แต่ละคอลเล็คชั่นที่ปล่อยออกมานั้นไม่เน้นลวดลายมากนัก และคงความเป็นเอกลักษณ์ของดิออร์ด้วยการใช้หนังบุเป็นช่องตาราง หรือที่เรียกว่า Cannage โดยเฉพาะรุ่น Lady Dior ที่เป็นกระเป๋าประจำพระองค์ของเจ้าหญิงไดอาน่าแห่งราชวงศ์อังกฤษในอดีต มาจนปัจจุบันนี้ กระเป๋ารุ่น Lady Dior นี้ก็ยังได้รับความนิยมชมชอบจากสาวๆเสมอมา และไม่มีทีท่าว่ากระแสจะหมดไปง่ายๆ ราคาของกระเป๋าแบรนด์ Christian Dior เริ่มต้นที่ 50,000 บาทโดยประมาณ

 

            Balenciaga เชื่อว่าสาวๆหลายคนต้องรู้จักเป็นอย่างดีกับกระเป๋าแบรนด์สัญชาติสเปนอย่างบาลองเซียก้า ด้วยรูปทรงและสีสันที่ทำจากหนังชนิดพิเศษ และดีไซด์ที่แตกต่างจากกระเป๋าแบรนด์อื่นๆ ด้วยมีสายสะพายยาวแยกออกจากหูหิ้ว ให้ทั้งลุคเปรี้ยวเท่ห์และเก๋อย่างมีสไตล์ เหมาะกับสาวๆที่มองหากระเป๋าที่สามารถใช้ได้ทุกที่ทุกเวลา ที่สำคัญคือสามารถเข้ากับชุดตัวโปรดของคุณได้อย่างง่ายดาย โดยสนนที่ราคาเริ่มต้นที่ 30,000 เป็นต้นไป

 

            Yves Saint Laurent หรือ YSL กระเป๋าแบรนด์ไฮเอ็นอีกแบรนด์ที่เน้นความเรียบง่ายในการออกแบบไปจนถึงความสะดวกสบายในการใช้งาน โดย YSL นั้นกลับมาได้รับความนิยมอีกครั้งใน 2- 3 ปีที่ผ่านมา หลังจากปล่อยทีเด็ดอย่างกระเป๋า คลัช และกระเป๋าสะพายรุ่น Cabas Chyc ออกมาเป็นที่ถูกตาต้องใจของเหล่าสาวน้อยใหญ่กันถ้วนหน้า โดยราคาเริ่มต้นของแบรนด์นี้อยู่ที่ 40,000 บาทเป็นต้นไป

             Bao Bao By Issey Miyake กระเป๋าแบรนด์ดังจากญี่ปุ่นที่ฮิตกระจายไปทั่วเอเชีย ด้วยความที่มีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร และไม่มีใครเหมือนรวมไปถึงสีสันของกระเป๋าที่มาในสไตล์คัลเลอร์ฟูล ที่เห็นปุ๊บต้องเหลียวหลังมองตาม รวมไปถึงน้ำหนักของกระเป๋าที่ค่อนข้างเบา แต่ใส่ของได้เยอะ ลดอาการปวดแขน ปวดไหล่ซึ่งเหมาะกับคนที่ชอบสัมภาระเยอะๆนั่นเอง โดยราคาเริ่มต้นนั้นเพียง 8,000 บาทเท่านั้น นับว่าเป็นกระเป๋าที่ราคาน่าคบหาเลยทีเดียว

 

            Coach กระเป๋าที่เรียกได้ว่าเป็นขวัญใจของสาวๆวัยทีนและสาวออฟฟิตได้เลยทีเดียว เป็นที่นิยมอย่างมาก เนื่องจากกระเป๋ามีลวดลายและสีสันที่หลากหลาย ที่ชื่นชอบความไม่ซ้ำซาก ซึ่งกระเป๋า Coach นั้นมีให้เลือกมากมายหลายแบบ ทั้งที่ทำจากหนังแท้หรือทำจากผ้าที่มีลวดลาย ซิกเนเจอร์ ทำให้เป็นที่ครองใจของสาวๆจนถึงทุกวันนี้ โดยสนนราคาเริ่มต้นเพียง 8,000 บาทเท่านั้น

            เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับแบรนด์ที่กล่าวไป ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละคน บางครั้งกระเป๋าที่ดีก็ไม่จำเป็นต้องมีราคาแพงเสมอไป แต่ขอให้มันอยู่กับเราแล้วรู้สึกว่าอยากจะหยิบขึ้นมาใช้งานบ่อยๆก็เพียงพอแล้วละ...