มาดูวิธีสังเกตนาฬิกา Michael Kors MK5055 ปลอม กันค่ะ

หลังจากกระทู้แรกที่อัพเดตเรื่องสินค้าปลอมระบาด ซึ่งเรารู้วิธีการดู นาฬิกา Burberry ปลอมกันแล้ว

คราวนี้มาที่ นาฬิกาแบรนด์ดังอีกแบรนด์ ที่ของก๊อปมีเกลื่อนมากๆ คือ แบรนด์ Michael Kors ค่ะ

สำหรับใครที่พลาดกระทู้ที่แล้วนะคะ ลูกค้าสามารถดูกระทู้วิธีดู Burberry ปลอมได้ที่ลิงค์นี้ค่ะ http://www.hisooutlet.com/blogs/news/18007513-burberry

ตอนนี้ในตลาดออนไลน์ของปลอมเยอะมากจนจะกลายเป็นตลาดของปลอมมากกว่าของจริงเสียอีก ที่แย่ไปกว่านั้นนาฬิกาของปลอมเหล่านี้ ถูกขายว่าเป็นของแท้ ซึ่งจากที่ดูมา พ่อค้าแม่ค้ายังไม่ทราบด้วยซ้ำว่าตัวเองขายของปลอม! 

มาดูกันเลยค่ะ ว่าของปลอมงานเนี๊ยบขนาดไหน และต่างกับนาฬิกาของแท้อย่างไร ถ้ายังไม่ได้เทียบกันภาพต่อภาพ บอกตรงๆแอดมินก็ไม่มั่นใจว่าจะตอบได้เหมือนกันว่าเรือนไหนแท้เรือนไหนปลอม

ภาพที่ 1 นาฬิกา Michael Kors รุ่น MK5055 จากร้านดังที่บอกว่าขายของแท้

ภาพนี้ได้มากจากลูกค้าอีกท่านนึงของทางร้าน หลังจาก รีวิวดู Burberry ปลอมไป ก็มีลูกค้าส่งรูปสินค้าจากร้านนี้มาให้เราเช็คค่ะ

แทบจะดูไม่ออกเลยนะคะ งานเนี๊ยบมากๆ แอดมินเห็นครั้งแรกบอกนี่น่าจะของแท้นะ ขายถูกกว่าร้านเราประมาณพันกว่าบาท แต่จริงๆรุ่นนี้ MK5055 เป็นรุ่นคลาสสิก Michael Kors จะลดน้อยกว่ารุ่นอื่นๆค่ะ 

2. ภาพจากร้านเรา รุ่นนี้คือรุ่น MK5055 เป็นรุ่นที่นิยมมากค่ะ และทางร้านเราก็มีสินค้าจริง เลยมาถ่ายเทียบกันให้ดูชัดๆ กันไปเลย ดูออกกันมั้ยคะ ถ้ายังไม่ออก ไปดูกันต่อค่ะ

 

มาดูที่หน้าปัดกันก่อนเลยค่ะ

ที่สังเกตง่ายที่สุดคือตำแหน่งเลข 4 บนหน้าปัดค่ะ ของปลอมจะทำชิดกันเห็นได้ชัด

ส่วนตรงตำแหน่ง เลข 3,6,9 ถ้าเราไม่มีของจริงเทียบจะดูยากหน่อย มันต่างกันแต่แนวตั้งกับแนวนอน จะสลับกับของแท้

อีกที่คือ โลโก้ Michael Kors ของปลอมจะบางไม่มีมิติเลยค่ะ ของแท้ต้องเป็นตัวนูนและตัวอักษรหนาหน่อย ตัวเลขในโคโนกราฟ (วงเล็กๆ 3 วง) ก็เช่นกัน ของปลอมตัวหนังสือบางกว่าของแท้

เป็นไงกันบ้างคะต้องบอกว่าก๊อปได้เนียนสุดๆ ไปเลย เผลอๆที่ใช้กันอยู่ คงต้องหยิบมาดูอีกรอบให้มั่นใจนะคะ (แต่ถ้าซื้อจาก Hiso Outlet ไม่ต้องเสียเวลาดูค่ะ ของแท้ 100% ^_^)

รีวิวต่อไปจะเป็นของอะไร ติดตามดูอัพเดทได้ที่  Facebook Fanpage HisoOutlet เลยค่ะ >> https://www.facebook.com/hisooutlet