Review BCBG กระเป๋าแพคคู่สุดแสนน่ารัก

สวัสดีค่ะ สาวๆทั้งหลาย กระเป๋ามักจะคู่กับผู้หญิงสวยๆอย่างพวกเราอยู่แล้วล่ะเน๊าะ

จนมาจ๊ะเอ๋กับเว็บนี้ค่ะ  hisooutlet.com อดใจไม่ได้จริงๆถ้าจะไม่มีการ......!!!    

!!Review!!  กระเป๋าผู้หญิง BCBG  หนังทั้งใบเลยน่ะค่ะงานนี้
 ต้องบอกก่อนน่ะค่ะว่าส่วนตัวเป็นคนที่ชอบกระเป๋ามาก!!!!   แต่ทว่าชอบของที่ SALE!!
 #ผู้หญิงอ่ะเน๊าะ    จนเรานี่ล่ะค่ะดั้นไปสะดุดกับ กระเป๋าหนังเจ้าใบนี้มา   ตอนแรกเราก็คิดว่าเป็นใบเดียวเป็นหนังแท้ทั้งใบค่ะแต่มาแบบแพคคู่น่ารักจริงๆ ทรงเรียบๆดูไม่เยอะมากคือสวยเลยล่ะสำหรับเราก็คนมันชอบจะไม่ให้สอยมาก็เหมือน ห้ามแมวกินปลาย่างล่ะค่ะ อิอิอิ  นี่เลยใบนี้ค่ะ เป็นสีดำทั้งใบเลย มิกซ์แอนด์แมทช์!!กับเสื้อผ้าสไตล์ไหนก็แสนง่ายด้วยล่ะ งานคู่ก็มีค่ะน่ารักมั๊กกมากกค่ะ แถมราคาก็น่ารักไปด้วยน๊างานนี้  
คิดหร้าอย่างเราจะซื้อถ้าไม่ลดให้จริงๆ55555+   รออะไรค่ะคว้าเลยสิแถมมามี 2 ใบ คู่กันมาขนาดนั้น

ส่วนเจ้าตัวนี้คือใบใหญ่นั้นเองค่ะ ขนาดก็อยู่ที่  สูง 12 X กว้าง 13 X หนา 5 นิ้ว
ใบใหญ่อยู่น่ะเราสะพายแล้วยังชอบเลยค่ะด้วยที่ว่าเป็นหนังมันดูเก๋และโอเครเลยล่ะใส่กับชุดไรก็เข้า สายกระเป๋ายาว 26 เซนติเมตรเลย งานนี้ไม่มีคำว่าสายสั้นสายยาวเกินไปเพราะสาวคนไหนสะพายมันก็เท่าพอดีกันค่ะ

 

ส่วนด้านในของกระเป๋าจะเป็นหนังงงง  กริ๊ดดดเลยหนังทั้งด้านนอกพร้อมหนังทั้งด้านในเป็นอะไรที่ไฮสุดๆๆเลยน่ะสำหรับเรา  ด้านในจะเป็นหนังสีน้ำเงิน แบบเงาๆหน่อยค่ะ เย็บดีงานดีก็ดู แบนรด์เสียก่อนจิ ดีจริง!!  ที่สอย BCBG กระเป๋าใบนี้มาได้ ต้องบอกก่อนน่ะค่ะว่า ด้านในไม่มีช่องใส่สิ่งของ แต่เป็นกระเป๋าใบใหญ่ใบเดียว ที่ใส่ของตูมมมเดียวไปจบ แต่อย่าว่าไปค่ะ มันแอบมีเจ้าตัวเล็กแพคคู่มาให้นั้นเอง ^___^

 

อันนี้จะเป็นก้นของกระเป๋าค่ะเรียกง่ายดี ความหนา 5 นิ้วค่ะ ก็นับว่าใส่ของได้เยอะอยู่น๊า ของเค้าดีจริงมองก้นกระเป๋ายังสวยเล้ยหนังดีดีไง เลยสวย   ^ _ ^

“ไอย๊ะ!!! มาแล้วนี่ไงเจ้าตัวนี้แพคคู่ มีสายสะพายมาให้พร้อมปรับขนาด ยาว สั้น ตามความต้องการเลยค่ะแถมสายสะพายถอดเก็บได้อีกน่ะจะถือจะสะพายก็แล้วแต่เราเลยค่ะ
 ใบเล็กจะสูงที่ 7
X กว้าง 8 X หนา 5 นิ้ว มีโลโก BCBG อยู่ตรงกลางสีทองวับๆวาวๆสวยดีน่ะ ยิ่งตอนโดนแดดนี่ล่ะ555555++ 

 

ด้านในของกระเป๋าค่ะ เป็นผ้าสีน้ำตาลเข้มมีหนังโลโก้ ของ BCBG ค่ะมีช้องให้ใส่ของ 1 / 2 ช่องน่ะค่ะ ใส่เครื่องสำอางก็ยังได้ ใส่กระเป๋าตังค์ได้เผื่อวันไหนอยากสบายสะพายกระเป๋าแบบ ชิคๆๆหน่อยก็หยิบใบลูกมันมาใส่นี่ล่ะค่ะ คุ้มไปไหม ได้มา 2 ใบทั้งตัวแม่ทั้งตัวลูก อิอิอิ

 

อันนี้ก็เหมือนกันค่ะ ก้น ของกระเป๋านั่นเองใบเล็ก  ความหนาก้น ก็ 5 นิ้วค่ะ เป็นหนังทั้งใบเช่นนนนนกัน ค่ะ แต่เราชอบมากเลยน่ะถึงมา รีวิว บอกต่อสาวๆหนังไม่แข็งไม่นิ่มมากเกินไป  ซื้อมาแล้วต้องบอกต่อซิค่ะ ให้สาวๆที่หลงใหลกระเป๋าทั้งหลายจะได้ไม่พลาดของใช้ ของ ลดราคาดีๆแบบนี้ ห้ามพลาด!!! ^_^

หาไม่ได้ง่ายๆน่ะ เว็บนี้เลยสาวๆค่ะ  http://hisooutlet.com/  เลือกซื้อกันได้แบบจุใจกับราคาที่ดูยังไงก็ OK  สั่งในเว็บก็ได้ หรือ https://www.facebook.com/hisooutlet?fref=ts

แอดมินน่ารักสุดๆบริการดีแถมยังคอยแนะนำสินค้าให้กับเราด้วยล่ะ

ไว้จะมารีวิวสินค้าให้ดูใหม่น๊า วันนี้เอาเจ้า BCBG กระเป๋าแพคคู่ของสาวๆมาบอกต่อให่อิจฉา กันไปก่อนน่ะค่ะ อิอิอิอิ ^.^