ทำไมถึงต้องเป็น Coach

             ปัจจุบันสาวๆที่กำลังมองหากระเป๋าสักใบ คงปฏิเสธไม่ได้เลยว่าต้องนึกถึง กระเป๋าสวยสัญชาติ อเมริกัน ภายใต้แบรนด์ "Coach" ที่กำลังได้รับความนิยมกันอย่างแพร่หลายในหลายๆประเทศ เนื่องจากกระเป๋า "Coach" 

            มีความโดดเด่น ด้วยวัสดุที่ถูกคัดสรรคมาอย่างปราณีต รวมถึงการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เหมาะกับทุกสถานการณ์ และทุกวัย ไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์แบบไหนก็ตาม อีกทั้งราคาที่ไม่แพงจนเกินไป ทำให้สาวหลายๆคนคิดที่จะเลือกใช้กระเป๋า "Coach" ใบสวยๆมาครอบครอง

กว่าจะเป็น Coach

            Coach ก่อตั้งขึ้นในปี 1941 ที่ New York ในฐานะหุ้นส่วน และเริ่มจากการเป็นธุรกิจครอบครัวที่มีช่างทำเครื่องหนังแค่ 6 คน ที่ทำเครื่องหนังขนาดเล็กเช่นกระเป๋าสตางค์และกระเป๋าถือ ในปี 1946, Miles Cahn และภรรยาของเขา Lillian ร่วมงานกับ บริษัท กิโลเมตรและ Lillian คาห์นมีเจ้าของหนังกระเป๋าธุรกิจการผลิตและมีความรู้เกี่ยวกับ leatherworks และธุรกิจ โดยปี 1950 Cahn ได้เข้าtake overและทำหน้าที่ดูแลกิจการทั้งหมด

ในปี 1960, Cahn ได้ยึดเอาคุณสมบัติที่โดดเด่นของหนังที่ใช้ทำถุงมือเบสบอล ใช้วิธีการสวมใส่และมีการขัดสี, หนังในถุงมือกลายเป็นนุ่มและอ่อนนุ่ม ตามรูปแบบนี้ Cahn วางแผนวิธีการทำของเครื่องหนังที่จะทำให้มันแข็งแรงนุ่มมีความยืดหยุ่นและกระชับลึกในสี และดูดซึมสีย้อมได้ดี

จากข้อเสนอแนะ Lillian ภรรยาของเขา จำนวนกระเป๋าถือสตรีได้รับการออกแบบมาเพื่อเสริมการผลิตกระเป๋าสตางค์แบบ low-margin ช่วยสร้างชื่อให้ “COACH”เป็นแบรนด์ที่ทำกระเป๋าหนังที่ทนทาน

เพียงหนึ่งปีต่อมาในปี 1961 เกล์ บริษัทผลิตภัณฑ์เครื่องหนังได้ก่อตั้งขึ้น ในปี 1960 คานได้รับการว่าจ้าง Bonnie Cashin ในการทำงานสำหรับ“COACH” Cashin เป็นนักออกแบบแฟชั่นที่รู้จักกันดีก่อนที่จะมาร่วมงานกับ“COACH” พิสูจน์ให้เห็นว่าBonnie Cashin เป็น business alliances ที่ดี

Cashin ทำงานให้กับ “COACH” จาก 1962 จนถึงปี 1974 และเป็นการปฏิวัติการออกแบบผลิตภัณฑ์ของพวกเขาหรือเป็นที่รู้จักในฐานะผู้ริเริ่มเธอก่อตั้งรวมของกระเป๋าด้านข้างกระเป๋าใส่เหรียญและสีที่สดใส (ตรงข้ามกับสีปกติของสีน้ำตาล ) Cashin ได้ทำการออกแบบสินค้าที่หลายหลายทั้งรองเท้า, ปากกา, และแว่นตาและเพิ่มเสื้อผ้าและอุปกรณ์ต่างๆ ทำให้สัญลักษณ์ silver toggle ที่กลายมาเป็นLOGO ของ brand “COACH” ทำให้เป็นที่จดจำอย่างรวดเร็วในเวลาต่อมา

 

สำหรับวิธีการดูกระเป๋า Coach ของแท้สามารถชมได้ที่นี่

http://www.usbrandsale.com/blogs/news/6523151-coach