ประวัติความเป็นมาของ บริษัทยักษ์ใหญ่ในวงการเครื่องหนัง Coach

ประวัติความเป็นมา

Coach ก่อตั้งขึ้นในปี 1941 เป็นการธุรกิจในครอบครัวที่แมนฮัตตัน และมีช่างทำเครื่องหนังฝีมือดีหกคน ที่ใช้เทคนิคและทักษะพิเศษถ่ายทอดลงมาจากรุ่นสู่รุ่น โดยกลุ่มของลูกค้าของ Coach คือผู้บริโภคที่ที่สรรหาสินค้าคุณภาพ

ตอนนี้ Coach ได้ขยายตัวกว่าเดิมมาก Coach ยังคงรักษามาตรฐานสูงสุดสำหรับวัสดุและฝีมือ กำลังทำงานของ Coach ที่ยอดเยี่ยมยังคงมุ่งมั่นที่จะระมัดระวังการส่งเสริมคุณภาพและความซื่อสัตย์ บริษัท Coach เชื่อความสำคัญของแบรนด์ Coach รวมกันเป็นเอกลักษณ์ของทัศนคติอเมริกันของเราเป็นต้นฉบับและการออกแบบที่ถ่ายทอดลงมาของเครื่องหนังที่ดีและผ้าที่กำหนดเองที่มีคุณภาพที่เหนือและความทนทานกว่าผู้ผลิตรายอื่น และความมุ่งมั่นของเราที่จะให้บริการลูกค้า

 

กระเป๋า Coach แบรนด์สัญชาติอเมริกัน

ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาโค้ชได้กลายเป็นนักออกแบบระดับแนวหน้าของอเมริกา และยังเป็นผู้ผลิต นักการตลาดของอุปกรณ์ที่ดีและของขวัญสำหรับผู้หญิงและผู้ชายรวมทั้งกระเป๋าถือ กระเป๋าผู้ชาย กระเป๋าผู้หญิง และผู้ชายเครื่องหนังขนาดเล็กวันหยุดสุดสัปดาห์และอุปกรณ์การเดินทาง, รองเท้า, นาฬิกา, แจ๊กเก็ต, ผ้าพันคอ , น้ำหอมและเครื่องประดับ และอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้อง การพัฒนาอย่างต่อเนื่องของหมวดหมู่ใหม่ได้จัดตั้งขึ้นรูปแบบลายเซ็นและตัวตนที่โดดเด่นของแบรนด์ Coach ร่วมกับพันธมิตรของเรา เรายังมีนาฬิการองเท้าแว่นตาและกลิ่นหอมแบกชื่อแบรนด์โค้ชในห้างสรรพสินค้าและร้านค้าปลีก

 

การเติบโตของบริษัท

กลยุทธ์การกระจายของ Coach มีหลายช่องทาง วันที่ 30 มิถุนายน 2012, Coach มีมากกว่า 500 ร้านค้าโค้ชในประเทศสหรัฐอเมริกาและแคนาดาได้และกว่า 300 ร้านค้าที่ประเทศญี่ปุ่น, จีน, สิงคโปร์และไต้หวัน และกำลังเปิดสาขาในประเทศมาเลเซียและเกาหลีใต้ในเดือนกรกฎาคมและสิงหาคม 2012 นอกเหนือจากธุรกิจค้าปลีกของ บริษัท โดยตรงโค้ชยังได้สร้างสถานะที่แข็งแกร่งทั่วโลกผ่านทางบูติกที่ตั้งอยู่ภายในห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านค้าปลีกในทวีปอเมริกาเหนือและผ่านร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ดำเนินการในทวีปเอเชียยุโรปและละตินอเมริกา นอกจากนี้ในปี 1999 Coach เปิดร้านค้าออนไลน์ที่ www.coach.com ซึ่งมีเฉพาะในประเทศสหรัฐอเมริกา แคนาดา และญี่ปุ่น

 

บริษัท Coach ในอนาคต

Coach ยังคงเป็นหนึ่งในบริษัทที่ดีที่สุดได้รับการยอมรับในทวีปอเมริกาเหนือ ในระยะยาวแผนกลยุทธ์คือการเพิ่มสาขาและลูกค้าในต่างประเทศ โดยเฉพาะประเทศในเอเชีย ผ่านทางธุรกิจที่ดำเนินการโดยตรงของ บริษัท ในประเทศญี่ปุ่น, จีน, สิงคโปร์, ไต้หวัน, มาเลเซียและเกาหลีใต้ บริษัทจะใช้ประโยชน์จากการเติบโตอย่างมีนัยสำคัญ เพื่อรักษากลยุทธ์ของแบรนด์ให้สอดคล้องกันทั้งในประเทศและต่างประเทศ และโครงสร้างให้ Coach สามารถควบคุมการกระจายตลาดในเอเชียให้สมบูรณ์แบบ

 

Coach สำนักงานใหญ่ของ บริษัท อยู่ในใจกลางเมืองแมนฮัตตันบนถนน 34 ในสถานที่ตั้งของโรงงานเดิมล็อฟท์ของเรา  Coach เป็นบริษัท ที่มีหุ้นซื้อขายที่ระบุไว้ในตลาดหลักทรัพย์นิวยอร์กซึ่งมีการซื้อขายภายใต้สัญลักษณ์ COH และตราสารโค้ชของฮ่องกง Depositary Receipt มีการซื้อขายในตลาดหลักทรัพย์ของฮ่องกง จำกัด ภายใต้สัญลักษณ์ 6388

หากสนใจชมผลิตภัณฑ์ Coach สามารถชมได้ที่นี่ กระเป๋า Coach

 

ที่มา http://www.coach.com/online/handbags/genWCM-10551-10051-en-/Coach_US/CompanyInformation/InvestorRelations/CompanyProfile

แปลและเรียบเรียง www.usbrandsale.com