Coach คอลเลคชั่นใหม่ สำหรับผู้ชาย

ปัจจุบันนี้คงปฏิเสธไม่ได้ว่ากระเป๋าสัญชาติอเมริกันอย่าง “Coach”  กำลังเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย เพราะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว โดยได้รับแรงบันดาลใจจาก ”สไตล์อเมริกันคลาสสิก” ด้วยวัสดุและกระบวนการผลิตที่ถูกคัดสรรอย่างประณีต  อีกทั้งราคาที่ไม่สูงจนเกินไปเมื่อเทียบกับคุณภาพของกระเป๋า จึงมีหนุ่มสาวหลายคนหลงรักและทำให้เป็นที่นิยมอย่างแพร่หลาย โดยมี Collection มากมาย อาทิเช่น

THE BLEECKER COLLECTION
คอลเลกชั่น Bleecker มีรูปลักษณ์ดิบเท่แต่เรียบง่าย โดยใน Spring นี้ กลับมาพร้อมรูปทรงใหม่ ได้แก่ กระเป๋า Pebbled Cabin Bag ส่วนรูปแบบลาย Debossed Stripe ยังคงมีให้ชื่นชมอย่างต่อเนื่องในซีซั่นนี้พร้อมทั้งการผสมผสานเฉดสีใหม่ๆ กระเป๋า Bleecker Debossed Stripe Duffle และ Debossed Stripe Tote ได้รับการอัพเดทในเฉดสี navy/ocean/sand เช่นเดียวกับแอ็คเซสเซอรี่หนังชิ้นเล็กที่มีสีสันใหม่ๆ ได้แก่ Bleecker Debossed Stripe Accordion Wallet และ Coin Wallet นอกจากนี้กระเป๋ารูปทรงไอคอนนิครุ่นยอดนิยมอย่าง Bleecker Legacy Weekend Tote ที่ตัดเย็บอย่างประณีตด้วยหนัง glove-tanned คุณภาพสูง อัพเดทสีสันใหม่ในเฉดสีฟ้า ocean และสีเขียว lime

ส่วนในกลุ่มของกระเป๋า Bleecker Tough Canvas ทำจากผ้าแคนวาสระดับพรีเมี่ยม โดยนำเนื้อผ้าคุณภาพสูงและทนทานมาประยุกต์เข้ากับการใช้งานได้อย่างเหมาะสม หุ้มขอบหนังคลาสสิกทนทานแบบเชือกบังเหียนม้าและตกแต่งภายนอกด้วย turnlock ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ COACH เช่น กระเป๋า Bleecker City Canvas ที่ตัดเย็บอย่างประณีต ดูเท่ห์ เนี้ยบ หรือสีสันสไตล์คัลเลอร์บล็อกแบบ Bleecker City Tote นอกจากนี้กระเป๋า Bleecker Canvas Tote กลับมาในซีซั่นนี้พร้อมทั้งอัพเดท หูหิ้วแบบถักอย่างประณีต ที่เป็นงานฝีมือชั้นเยี่ยม เช่นเดียวกับ Woven Market Bag ที่นำเอกลักษณ์การใช้หนังถักอันโดดเด่น สะท้อนให้เห็นถึงความเข้มแข็งแบบผู้ชายแต่มีเท็กซ์เจอร์ที่โดดเด่นสะดุดตา

ปิดท้ายด้วยกลุ่ม Bleecker Signature แคนวาสเคลือบเงา เย็บตกแต่งขอบหนังเพื่อรูปลักษณ์แบบ masculine และเพิ่มไฮไลต์เด่นให้กับรูปทรงหลักในคอลเลกชั่นนี้ ซึ่งมีทั้งกระเป๋า Bleecker Signature Messenger ,Map bag และ Monogram Tote รุ่นใหม่ซึ่งมีรูปทรงกะทัดรัด และกระเป๋า Boston Bag รุ่นยอดนิยม

THE LEGACY COLLECTION
คอลเลกชั่น Legacy ได้รับแรงบันดาลใจมาจากสไตล์ไอคอนนิคจาก COACH Archives โดย Legacy กลับมาภายใต้แนวคิดใหม่ ชื่อ Legacy Archival Series ที่นำการตัดเย็บหนังแบบซ่อนตะเข็บมาใช้ รวมไปถึงฮาร์ดแวร์ตกแต่งแบบเฉพาะที่ทำให้ผลิตภัณฑ์เครื่องหนังสำหรับสุภาพบุรุษของ COACH มีความโดดเด่นมาตั้งแต่ปี 1960-1970 ได้แก่ Legacy Archival Suitcase ที่มีรูปทรงเช่นเดียวกับรุ่นที่ผลิตครั้งแรกเมื่อปี 1963 และกระเป๋า Legacy Archival Twill Flap Commuter ที่ได้รับความนิยมและผลิตอย่างต่อเนื่องเช่นเดียวกับกระเป๋า Legacy Archival Twill Messenger

THE THOMPSON COLLECTION
คอลเลกชั่น Thompson เป็นโมเดิร์นไลน์ที่ใช้มินิมัลฮาร์ดแวร์อันเป็นเอกลักษณ์ของ COACH โดยจับคู่กับหนังเนื้อละเอียดน้ำหนักเบา ทำให้คอลเลกชั่น Thompson มีความทันสมัยและเป็นที่ต้องการของลูกค้าผู้มีสไตล์ ในซีซั่นนี้นำสีคัลเลอร์บล็อกกิ้งใหม่ล่าสุดอย่างน้ำตาลเข้ม Havana/น้ำตาลแดง Persimmon และคู่สีน้ำเงิน Navy/เขียว Clover มาผสมผสานกับสไตล์ อันโดดเด่นในกระเป๋า Thompson Folder Tote ส่วนกระเป๋า Thompson City Pack อัพเดทโทนสีสดใหม่อย่างเขียว clover, น้ำเงิน royal blue และเทา pewter สร้างความโดดเด่นสะดุดตาแต่ยังคงเข้ากับหนังสีมะฮอกกานีได้อย่างลงตัว

NOVELTY ACCESSORIES

ซีซั่นนี้ ในคอลเลกชั่นนี้ สำหรับสุภาพบุรุษได้นำเสนอไอเท็มชิ้นเล็กๆ ที่หรูหราโดดเด่น ไม่ว่าจะเป็นเครื่องประดับสำหรับ gadget หรือจะเป็นของตกแต่งบนโต๊ะทำงาน ไปจนถึงอุปกรณ์สำหรับการท่องเที่ยวและกีฬา

กระเป๋าBleecker Leather Nubuck Pencil Case , กระเป๋า Colorblock Canvas Travel Wallet รวมไปถึง Valet Tray ออกแบบและตัดเย็บมาอย่างประณีตด้วยหนัง Heritage Buck ซึ่งเป็นหนัง glove-tanned เนื้อนุ่ม นอกจากนี้ กระเป๋า Bleecker Leather Dopp Kit อัพเดทใหม่ใช้หนังนุ่มแบบมีเท็กซ์เจอร์พร้อมสีสันสดใสอย่าง Turquoise และ สี Royal blue เพิ่มความโดดเด่นให้กับของชิ้นเล็กๆ สำหรับใช้ที่บ้านหรือเวลาเดินทาง ในส่วนของแอ็คเซสเซอร์รี่สำหรับอุปกรณ์ไอทีใหม่ๆ เช่น Molded iPhone Case และ Molded iPad Case ตัดเย็บสวยงามด้วยหนัง glove-tanned แบบเรียบและทนทาน ย้อมเฉดสีใหม่ของซีซั่นนี้ หรือซองใส่นามบัตร Colorblock Cardcase ทำจากหนังเนื้อดี ทนทาน ผสานกับเส้นโค้งเว้าและสีสันสดใส จึงทำให้สามารถพกนามบัตรอย่างมีสไตล์ได้ง่ายๆ ในขณะเดียวกันกระเป๋า Legacy Suede Stripe Envelope ขนาดกะทัดรัดเหมาะสำหรับจัดเก็บเอกสารสำคัญมีเฉดสีใหม่ๆ มาให้ชื่นชม นอกจากนี้ยังมี Turn Back & Billet Belt และ Flat Tubular Braided Belt เพิ่มความสดใสให้ช่วงฤดูใบไม้ผลิด้วยสี bonfire และ clover ในขณะที่หมวก Packable Straw Fedora สีสันสดใส สามารถพกพาใส่กระเป๋าเดินทางได้สะดวก ส่วน Colorblock Baseball Glove เฉลิมฉลองประวัติความเป็นมาอันยาวนานและทรงคุณค่าด้วยรูปแบบใหม่ของถุงมือเบสบอล ที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก Glove Tanned Cowhide ในช่วงต้นปี 1950 อัพเดทเพิ่มสีขาว สีฟ้า สีเขียวและสีเหลือง ปิดท้ายด้วย Bleecker Leather Wrapped Tivoli Radio ที่ผสาน state-of-the-art แห่งเทคโนโลยี และหนัง glove-tanned คุณภาพสูงเข้าด้วยกัน

 

credit praew.com