ผู้หญิงกับกระเป๋า !!!

        ผู้หญิงกับความสวยความงามเป็นเรื่องที่แยกกันไม่ได้ ความงามของผู้หญิงไม่ว่าจะเป็นเรื่องหน้าตา รูปร่าง ผิวพรรณ องค์ประกอบที่มาเสริมเพิ่มความสวยงามให้ผู้หญิงดูเป็นจุดสนใจจากคนรอบข้างได้ นั่นคือเครื่องประดับประจำกาย ซึ่งกระเป๋าแฟชั่นเป็นหนึ่งในสิ่งประดับประจำกายของเหล่าบรรดาสาวๆ ในยุคปัจจุบัน เพื่อนผู้หญิงหลายคนต่างอวดกันถึงเรื่องกระเป๋าแฟชั่นที่ตนเองมี และมีการอวดอ้างสรรพคุณต่างๆ นานา ผู้ชายอย่างเราๆ ฟังแล้วอาจจะไม่ได้สนใจมากนัก แต่เมื่อวันใดท่านมีแฟนขึ้นมาหรือมีคนรักมีครอบครัว โปรดเข้าใจว่ากระเป๋าแฟชั่นอาจเป็นของขวัญชิ้นสำคัญชิ้นหนึ่งที่ท่านจะมอบให้กับผู้หญิงที่ท่านรัก นอกจากความรักความจริงใจที่มีให้กัน
        
        ผู้หญิงกับกระเป๋าถือเป็นของคู่กัน ผู้ชายหลายคนไม่เข้าใจว่าทำไมผู้หญิงต้องแบกสัมภาระมากมายไว้ในกระเป๋า และเมื่อต้องการจะหาก็ต้องเสียเวลาคุ้ยอยู่นานกว่าจะเจอ แต่สำหรับผู้หญิงทุกสิ่งล้วนเป็นของจำเป็น ขาดไม่ได้

        ปัจจุบันแฟชั่นต่างที่มากับกระเป่าหรูๆต่างดึงดูดจุดสนใจจากผู้หญิงได้จำนวนมาก การสั่งซื้อต้องนำเข้าจากต่างประเทศจากตัวแทนจำหน่าย ดังนั้นการเลือกซื้อก็ควรดูจากความน่าเชื่อถือ และตัวแทนจำหน่ายโดยตรงเพื่อความปลอดภัย และมั่นใจว่าได้รับของแน่นอน แม้ว่าจะมีของเลียนแบบมากมายในปัจจุบัน กระเป๋าของแท้ก็ยังคงอยู่ได้เพราะการใช้สินค้าเป็นคนละระดับกัน ไม่ค่อยมีคนที่มีเงินเยอะๆใช้ของปลอม และไม่มีเลยที่จะเป็นแบบประมาณว่าคนมีเงินน้อยใช้ของแท้หรูหรา

        กระเป๋าแฟชั่นจึงแบ่งตามเกรดของฐานรายได้ของผู้หญิงแต่ละประเภท ยังไงก็ใช้ของแท้กันนะครับ เพราะกว่าจะได้แบบสักใบต้องใช้เวลาออกแบบกันนานเลยทีเดียว

กระเป๋าหนัง Amazona Multi-Colours จาก Loewe

กระเป๋าหนังลูกวัว สีเบจ จาก Christian Dior, กระเป๋า Toolbox 26 จาก Hermes

กระเป๋ารุ่น Le pliage Tigre จาก Longchamp,  กระเป๋าหนังสี Baby Blue จาก Leather Satchel

กระเป๋าหนังสีเขียวสด จาก Louis Vuitton, กระเป๋า LIA จาก Loewe

กระเป๋ารุ่นLM Cuir สีแดง จาก Longchamp, กระเป๋าหนังสีน้ำตาล จาก Paul & Joe Sister