นาฬิกา TW STEEL

      วันนี้เราจะมานำเสนอแบรนด์ใหม่ล่าสุดของ Hisooutlet คะ เชื่อว่าคงมีทั้งคนรู้จักและไม่รู้จักแบรนด์ TW STEEL

TW STEEL เป็นแบรนด์ดังจากประเทศเนเธอร์แลนด์ ดีไซน์ขนาดโอเวอร์ไซส์ อวดคอลเลคชั่นใหม่ครั้งแรกที่ Hisooutlet ที่เดียวคะ

คนไทยอาจจะคุ้นเคยกับนาฬิกา "สวิส เมด" แต่ตอนนี้คนไทยต้องพูดถึง ทีดับเบิลยู สตีล (TW STEEL) และท่องคำว่า "ดัชต์ เมด" มากขึ้น เพราะนาฬิกาแบรนด์นี้นำเข้าจากประเทศกังหันลม ทีดับเบิลยู สตีล บินตรงจากเนเธอร์แลนด์สู่กรุงเทพฯ ด้วยขนาดใหญ่เกินตัว เป็นนาฬิกาข้อมือโอเวอร์ไซส์ แต่ดีไซน์เฉียบ ตอกย้ำเทรนด์นาฬิกาข้อมือที่เน้นดีไซน์ใหญ่มาแรง

TW STEEL ย่อมาจาก The Watch in Steel (และมีไอดีลแบรนด์ว่า Big in Oversized Watches) เป็นนาฬิกาข้อมือสัญชาติเนเธอร์แลนด์ ที่ประดิษฐ์จากผู้เชี่ยวชาญด้านนาฬิกาที่ทำขนาดโอเวอร์ไซส์ ไม่ใช่ใหญ่ธรรมดา ซึ่งเป็นที่รู้จักในภาพลักษณ์ของนาฬิกาโครโนกราฟขนาดใหญ่ ได้ก่อตั้ง ณ กรุงอัมสเตอร์ดัมในปี ค.ศ. 2005 โดยทีมสองพ่อลูกที่มีชื่อว่า ยอดี้ และ ตง โคเบเลนส์ และพวกเขาฉลองการก่อตั้งครบรอบ 5 ปี ต่อมาในวันที่ 10 มิถุนายน ค.ศ. 2010 ประเทศฮอลแลนด์ในปี ค.ศ. 1980 เมื่อ ตง ได้เป็นผู้จัดจำหน่าย เรย์มอนด์ เวล และ มอริส ลาครัวซ์ ในภูมิภาคเบเนลักซ์นี้คือช่วงที่ ตง เริ่มต้นการออกแบบนาฬิกาสั่งเป็นพิเศษสำหรับสายการบินเคแอลเอ็ม และมาร์ตินแอร์ ตง ได้เดินทางไปเพื่อเปิดตัวและประชาสัมพันธ์บริษัท ที่สร้างแคมเปญสำหรับกลุ่มสวอต ในประเทศเบเนลักซ์ ก่อนที่จะทำการขายบริษัทนี้สำหรับการออกแบบและตลาดของนาฬิกาสวิสขนาดเล็ก ซึ่งเป็นที่นิยมในประเทศฮอลแลนด์และยุโรป จึงทำให้ในปี ค.ศ. 2005 ทีดับบลิวสตีลก็ได้ถือกำเนิดขึ้น

ในฮอลแลนด์ ได้มีการเริ่มต้นเปิดคอลเลคชั่นในรูปแบบเรียบง่าย มีแค่ 4 แบบ แต่หลังเปิดตัวไม่นานก็ได้รับความนิยมอย่างรวดเร็ว เพียงไม่กี่ปีก็ขยายเปิดตัวตามเมืองใหญ่ทั่วยุโรป อเมริกาเหนือและใต้ ออสเตรเลีย และมาถึงกรุงเทพฯ เป็นแห่งแรกในภูมิภาคเอเชีย ถึงวันนี้ นับได้ 124 คอลเลคชั่น ที่เน้นสะท้อนความเป็นนาฬิกาเรือนใหญ่มีดีไซน์ ผสานเทคโนโลยีทันสมัย มีสัญลักษณ์จุดสองจุด แสดงคุณสมบัติของแบรนด์และตอกย้ำถึงโลโก้ให้เป็นที่จดจำ