กระเป๋า Coach Kristin Elevated Leather Cheetah Haircalf large carryall (หนังผสมขนลูกวัวทั้งใบ ลายเสือชีต้า)

สาวๆ เคยรู้สึกมั้ย เวลาสะพายกระเป๋าไปเดินห้าง แล้วเจอคนใช้รุ่นเดียวกับเรา หน้าแตกดังเพล้ง
ก็จะทำไงได้ ก็ใบนั้นมันราคาถูก แล้วโดนใจใช่ม่ะ หลายคนคงคิดว่า กระเป๋า แบบ Unique (คือมีลักษณะ โดดเด่น ไม่ซ้ำใคร) จะต้องราคาแพง และสู้ไม่ไหวแน่ แถมยังต้องมาระวังอีก (เพราะราคาแพง ก็แบบนะ จะต้องดูแลเป็นพิเศษ บางใบก็ไม่ทนเอาซะเล้ย)วันนี้ ปุ๊กขอ Review กระเป๋าในอุดมคติของสาวๆหลายๆคน จนปุ๊กเองต้องสอยมาเก็บไว้ใบนึง
กระเป๋า coach kristin elevated leather cheetah haircalf large carryall รุ่นนี้อยากบอกว่าคุณสมบัติเลิศมาก ไม่ว่าจะเป็น

1. Unique มีลักษณะเด่นไม่ซ้ำใคร แน่นอน 
ที่บอกว่า Unique ก็เพราะ ใบนี้เป็น Exceptional limited edition in luxurious haircalf 
ซึ่ง Limited ก็รู้ๆกันอยู่ ว่าจะผลิตมาไม่กี่ใบ หาค่อนข้างยาก นอกจากนี้แล้ว กระเป๋าใบนี้ยังทำจากหนังผสมขน ของลูกวัว ลายเสือชีต้า แค่ฟังชื่อ ก็รู้สึกแบบโดดเด่น ซึ่งหนังลูกวัว หรือ Calfskin เป็นหนังที่ทนทานมากๆ กระเป๋า Brand ดังอื่นๆก็มักใช้หนังประเภทนี้ ผลิตกระเป๋า และอัพราคากันไป ตั้งแต่ หลักหมื่นต้นๆ ถึงหมื่นปลายๆกันเลยทีเดียว เช่น กระเป๋า Celine, Dior เป็นต้น ตัวต่อระหว่าสายสะพายก็เก๋อ่ะ เพราะทำจาก Resin

2. ใบนี้น้ำหนักเบามากๆ เมื่อเทียบกับขนาดกระเป๋า size นี้ ขนาด 17 1/2(L) x 11 (H) x 4 (W) นิ้วคะ โดยปกติแล้ว กระเป๋าที่เป็นหนังทั้งใบ มักจะหนักม๊ากมาก ขนาดยังไม่ใส่ของก็หนักแล้วอ่ะ แล้วสาวตัวเล็กๆจะทำอย่างไรกัน??? แต่สำหรับใบนี้ ถามว่าหนักมั้ย ก็มีน้ำหนักนะ เพราะเป็นหนังทั้งใบ แต่แบบมีขนลูกวัวหุ้มด้วย ก็ไม่ได้หนักอย่างที่คิด ถือว่าค่อนข้างเบาเลยแหล่ะ เมื่อเทียบกับขนาดของกระเป๋าทรงนี้ แถมยังจุของได้เยอะอีกต่างหาก

3. ลวดลายที่โดดเด่น สะดุดตา คนที่เดินผ่าน วันนั้นจำได้เลย ปุ๊กไปเดินเที่ยว The Groove ที่อเมริกา มันเป็นแหล่ง Shopping มีทั้งเสื้อผ้า, ห้าง , ร้านอาหารต่างๆ มีฝรั่งประมาณ 2-3 คนที่เดินผ่านปุ๊ก ก็ถามว่า Where did you find this bag? หรือคุณได้กระเป๋าใบนี้มาจากที่ไหน ปกติปุ๊กก็ใช้กระเป๋าแพงๆอยู่ เช่น กระเป๋า Celine หรือ Chanel ส่วนใหญ่ก็เป็นรุ่น Classic ทำไมไม่มีคนมอง หรือทักเราบ้าง แต่แบบ กระเป๋า coach ใบนี้ ถึงแม้จะราคาถูกกว่าเยอะมาก แต่พอดีคนมองเหลียวตาม หรือมีคนทัก ก็แบบภูมิใจไปเลยอ่า ลอยเลยเรา แถมด้วยลายกระเป๋า ที่เป็นลายเสือชีต้า เด่นเว่อร์ๆ เพราะปกติกระเป๋าลายเสือส่วนใหญ่ก็มักจะเป็นลายเสือดาว ที่แบบก็ซ้ำๆกันไป แต่ใบนี้ ขอย้ำ ((ลายเสือชีต้า)) ฟินเลยๆ

4. สัมผัสที่นุ่ม ของขนลูกวัวแท้ๆ
นอกจากลายที่ดึงดูดแล้ว ตัวขนลูกวัวนิ่นุ่มซะจริงๆ พอสัมผัสทีเวลาจะเปิดกระเป๋า ก็ feel ได้เลยว่าใบนี้ดูหรูหรา และดูแพงม๊าก รู้สึกคุ้มค่าขึ้นมาทันที ก็เนอะ แบบจ่ายเงินเพิ่มนึงนิด ก็อยากได้กระเป๋าที่เป็นขนสัตว์แท้บ้าง ไรบ้าง

5. เป็นกระเป๋า Coach ใบแรกเลย ที่มีช่องใส่ของด้านในกระเป๋าเยอะมากๆคะ
มีทั้งช่องซิป, ช่องใส่มือถือ และช่องใส่ของกระจุกกระจิก ร่วม 10 ช่อง เจ๋งมั้ยหล่ะสาวๆ ไม่น่าเชื่อเลยจริงๆ ดูจากภายนอกก็ไม่คิดว่าจะมี ช่องใส่ของหลายช่องขนาดนี้ โดยช่องใส่ของแต่ละอัน ทำมา Practical มาก (คือสามารถใช้งานได้จริง) ไม่ใช่ใส่ไว้เพื่อให้เก๋ๆอย่างเดียว

6. กระเป๋าแพงเว่อร์ๆ และหายากที่สุด
ขอยอมรับจริงๆ ว่ากระเป๋า Coach รุ่น Limited บางใบ ราคาเต็มไม่แพ้น้อง Gucci หรือ Prada เลยทีเดียว ใบนี้ราคาเต็ม $1600 (หรือ 1600 x 31= 49,600 บาท) แพงมั้ยหล่ะ?? แต่ใบนี้ ด้วยความพยายามของปุ๊ก ก็ได้มาในราคาพิเศษอีกแล้ว เพราะสาวๆ และลูกค้าหลายท่านก็ทราบอยู่ ว่าปุ๊กกี้ แห่ง Hisooutlet ไม่มีทางขายสินค้าในราคาแพงอยู่แล้ว สินค้าทั้งร้านราคา ถูกเว่อร์ๆ ใบนี้ก็เช่นกันคะ ปุ๊กไม่ทำให้ลูกค้าผิดหวังแน่นอน 


สุดท้ายแล้ว ให้ทายกันคะ ว่าปุ๊กจะขายใบนี้ที่ราคาเท่าไหร่??
เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา และสาวๆไม่ต้องเสิชหาราคาจากที่อื่น เพราะร้านนี้ขายใบนี้ถูกที่สุดในไทยแล้วจริงๆคะ
ติดต่อ สอบถามมาได้ที่ Line ID : Pookiepc นะคะ
ขอเปิดจองใบนี้ ตั้งแต่บัด Now สินค้าจะถึงไทย ภายใน 1-2 อาทิตย์คะ^^

Credit : http://reviews.coach.com/9059/99302/coach-kristin-elevated-leather-cheetah-haircalf-large-carryall-reviews/reviews.htm