สิ่งของยอดนิยมที่คุณผู้ชายจะพกใส่กระเป๋า

         หนุ่มๆ ส่วนใหญ่มักจะไม่ค่อยพกสัมภาระมากมายเหมือนผู้หญิง แต่สำหรับหนุ่มๆบางคนที่ชอบพกกระเป๋าติดตัว สาวๆหลายคนคงสงสัยว่า ในกระเป๋าใบโปรดของหนุ่มที่เราสนใจนั้น ในนั้นเขาพกอะไรมาบ้าง วันนี้เราจะมาดูกันนะคะว่ากระเป๋าที่ผู้ชายสะพายพกติดตัว ของที่เขามักหนีบเอาติดตัวไปด้วยมีอะไรบ้าง...

 

         1. กระเป๋าสตางค์ เพราะไม่ว่าใครๆ ก็ต้องพกกระเป๋าสตางค์ติดตัวกันทั้งนั้น เพราะคุณคงไม่ยัดเงินและบัตรต่างๆ ใส่ลงกระเป๋ากางเกงหรือเสื้อกันใช่ไหมล่ะคะ ซึ่งสไตล์การเลือกกระเป๋าสตางค์ของผู้ชายก็คงไม่มีอะไรมากไปกว่าเน้นความ เรียบง่ายเป็นหลัก เช่น กระเป๋าหนังสีน้ำตาลหรือดำ เพราะมันเข้ากับเสื้อผ้าหรือเครื่องประดับอื่นๆ ได้ง่ายที่สุด นอกจากนี้บางคนอาจมีกระเป๋าใส่เหรียญเพิ่มขึ้นอีกหนึ่งใบ เพื่อความสะดวกสบายในการค้นหายามต้องใช้เหรียญคะ

 

          2. โทรศัพท์มือถือ เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้อาจเรียกได้ว่าเป็นปัจจัยที่ 5 สำหรับมนุษย์เราเลยก็ได้ ไม่ว่าใครต่างก็ต้องมีโทรศัพท์ไว้ใช้ด้วยกันทั้งนั้น แต่ว่าครั้นจะเอาโทรศัพท์เปล่าๆ เปลือยๆ เก็บไว้ในกระเป๋าใส่ของ แล้วก็ปล่อยให้มันกลิ้งไปกลิ้งมาอยู่ในนั้น มีหวังเครื่องเป็นรอยหมดแน่ๆ ฉะนั้นจึงต้องเพิ่มเคสหรือกระเป๋าใส่โทรศัพท์เพิ่มขึ้นมาอีกชิ้น ซึ่งสมัยนี้ก็มีให้เลือกใช้กันอย่างหลากหลายตามสไตล์ของผู้ใช้งานคะ

 

          3. ไอพอดหรือไอแพด ไอเทมยอดนิยมสำหรับหนุ่มๆขี้เบื่อในสมัยนี้ที่ต้องมีติดตัวเอาไว้ เวลาต้องนั่งรถเดินทางไปไหนไกลๆ ก็ต้องหยิบไอพอดขึ้นมาฟังเพลงโปรด หรือไม่ก็หยิบไอแพดขึ้นมาดูหนังแก้เซ็งระหว่างทาง และด้วยเหตุผลเดียวกันกับโทรศัพท์ คุณคงไม่อยากให้อุปกรณ์ราคาแพงเหล่านี้ต้องเป็นรอยขีดข่วน คุณจึงต้องหากระเป๋าหรือซองใส่มาใช้งานด้วย

 

           4. แว่นกันแดด ซึ่งนับว่าเป็นเครื่องประดับประจำกายชิ้นหนึ่งของชายหนุ่ม เพราะนอกจากจะช่วยป้องกันแสงแดดส่องเข้ามาทำร้ายดวงตาแล้ว ยังช่วยเสริมลุคของคุณให้ดูหล่อ เท่ ไม่เหมือนใครอีกต่างหาก

 

           5. น้ำหอม คงไม่มีหนุ่มคนไหนอยากให้กลิ่นตัวอันไม่พึงประสงค์ออกมารบกวนผู้อื่น โดยเฉพาะสาวที่เราสนใจเป็นพิเศษ เราก็ต้องอยากดูดีในสายตาของเขา เดี๋ยวนี้จึงพบเห็นหนุ่มๆ พกขวดน้ำหอมเล็กๆ หรือสเปรย์ดับกลิ่นกายติดตัวไว้ในกระเป๋า เผื่อมีนัดด่วนหลังเลิกงานต้องไปนั่งแฮงค์เอ้าท์กับก๊วนเพื่อน หรือไม่ก็มีสาวโทรมาขอนัดเจออย่างกะทันหัน จะได้มีกลิ่นตัวหอมสดชื่นน่าเข้าใกล้มากกว่าถอยห่างคะ