สาว 12 ราศีถือกระเป๋าแบรนด์เนมรุ่นไหนชีวิตรุ่ง

       ราศีไหนจะถูกโฉลกกับกระเป๋าสไตล์ไหนและเป็นการเสริมดวง...บารมี ทำให้ท่านเกิดความมั่นใจ และประสบความสำเร็จในชีวิต การงาน หรือแม้กระทั่งดวงเรื่องความรัก เรามาดูไปพร้อมๆกันเลยนะ

 

       สาวราศีมังกร (22 ธันวาคม - 19 มกราคม)

 

 

 

        สาวคนไหนที่เกิดในราศีนี้เป็นคนมีความจริงจังมากๆ ในหน้าที่การงานและชีวิตจริง และมีโอกาสเติบโต ประสบความสำเร็จสูง แนะนำให้ใช้ กระเป๋า Prada สีดำ เพื่อเสริมดวงเรื่องการเป็นผู้นำ และควบคุมเรื่องการงานได้อย่างดีเยี่ยม

 

        สาวราศีกุมภ์ (20 มกราคม - 18 กุมภาพันธ์)

 

        สาวคนไหนที่เกิดในราศีนี้มักมีความแปลกใหม่ในชีวิต และความคิดสร้างสรรค์ตลอดเวลา แนะนำให้ เสริมดวงด้วยการใช้ กระเป๋า Balenciaga สีแอนทราไซต์ (Anthracite) จะทำให้มีการคิดและพัฒนาศักยภาพในการทำงานได้อย่างเป็นระบบ

 

        สาวราศีมีน (19 กุมภาพันธุ์ - 20 มีนาคม)

 

        สาวคนไหนที่เกิดในราศีนี้เป็นคนง่ายๆ สบายๆ และเข้าหาคนอื่นๆ ได้ดี อารมณ์ที่ดี เป็นมิตรเข้ากับคนได้ง่าย แนะนำให้ใช้ กระเป๋า Hermes Birkin สีฟ้า จะทำให้มีพลังที่สดใส ใครเห็นก็เอ็นดูและแนะนำสิ่งดีๆ ให้เรา

 

        สาวราศีเมษ (21 มีนาคม - 19 เมษายน)

 

       สาวคนไหนที่เกิดในราศีนี้เป็นคนทำงานหนัก และชีพจรลงเท้าตลอดเวลา มี Passion ในการทำงานสูงมาก และอาจจะเอาแต่ใจตัวเองนิดนึง แนะนำให้ใช้ กระเป๋า Gucci แบบเก๋ จะทำให้มีความสงบและพลังในการสร้าง connection เพื่อนๆ จะรักมากกว่าเดิม

 

        สาวราศีพฤษภ (20 เมษายน - 20 พฤษภา)

 

        สาวคนไหนที่เกิดในราศีนี้สาวพฤษภมีโลกส่วนตัวสูง มีความเป็นผู้นำมากๆ และ อดทนได้ดีกับเพื่อนฝูงและการงาน แนะนำให้ใช้ กระเป๋า Louise Vuitton สีทอง เป็นการเรียกทรัพย์เรียกบารมี จะทำให้มีบารมีที่มากขึ้น ดวงจะเปิดและโกยเงินเข้ากระเป๋าเป็นเท่าทวี

 

        สาวราศีเมถุน (21 พฤษภาคม - 22 มิถุนายน)

 

        สาวคนไหนที่เกิดในราศีนี้เป็นคนสองบุคลิก คิดสองด้านอย่างตลอดเวลา มีการเปรียบเทียบสูง ระวังความเครียดจะถามหา แนะนำให้ กระเป๋า Hermes Kelly สีส้ม จะทำให้มีความสดใส และทำให้ความสัมพันธ์ทั้งความรักและการเงินดีมากๆ

 

        สาวราศีกรกฎ (23 มิถุนายน - 22 กรกฎาคม)

 

        สาวคนไหนที่เกิดในราศีนี้เป็นคนที่อ่อนโยนและรักเพื่อนฝูง เอาใจใส่คนอื่นทั้งที่บ้านและเพื่อนฝูงอยู่ตลอดเวลา ระวังเรื่องการน้อยใจเกินกว่าเหตุ แนะนำให้ใช้ กระเป๋า White Chanel จะทำให้มีสมาธิในการทำงานหรือดีลงานอย่างสูง และทำงานได้ประสบความสำเร็จ

 

        สาวราศีสิงห์ (23 กรกฎาคม - 22 สิงหาคม)

 

        สาวคนไหนที่เกิดในราศีนี้เป็นคนอ่อนนอกแต่แข็งใน มีความมั่นใจและรักการแสดงออกสูง แนะนำให้ใช้ กระเป๋า Louise Vuitton สีดำ จะทำให้ความขรึมของคุณออกมาได้อย่างเต็มที่ งานที่เข้าผู้ใหญ่จะทำได้อย่างดีและประสบความสำเร็จ

 

        สาวราศีกันย์ (23 สิงหาคม - 22 กันยายน)

 

        สาวคนไหนที่เกิดในราศีนี้มีโลกส่วนตัวสูงมากๆ ทำงานละเอียดเล็กน้อย เก็บ detail ของงานได้อย่างดี แนะนำให้ใช้ Chanel Bag สีดำ จะทำให้มีความสงบลุ่มลึก และไม่เครียดมากจนเกิดไป และโอกาสที่คูแข่งทางการค้าจะเกรงใจมีสูงมาก

 

        สาวราศีตุลย์ (23 กันยายน - 23 ตุลาคม)

 

        สาวคนไหนที่เกิดในราศีนี้เป็นคนที่คิดงานได้อย่างละเอียดและยุติธรรมกับทุกเรื่อง มีความรักพวกพ้องสูง แนะนำให้ใช้ กระเป๋าหลุยส์ speedy Louise Vuitton จะทำให้มีความคล่องตัวได้อย่างมากกว่าเดิม และเจ้านายชอบมากๆ เข้าหาผู้ใหญ่ได้ดีมาก

 

         สาวราศีพิจิก (24 ตุลาคม - 21 พฤศจิกายน)

 

         สาวคนไหนที่เกิดในราศีนี้มีความตั้งใจจริง และอาจจะดูซับซ้อนในตัวเองบางครั้ง แต่มีความรักในครอบครัวและเพื่อนฝูงอย่างมาก แนะนำให้ใช้ กระเป๋า Prada จะทำให้มีความเป็นผู้ใหญ่อย่างสูง และสามารถขายงานที่มี Value หรือ Premium ได้มากกว่าเดิม

 

        สาวราศีธนู (22 พฤศจิกายน - 21 ธันวาคม)

 

        สาวคนไหนที่เกิดในราศีนี้มีความสนุกอยู่ในตัว และชอบงานศิลปะ มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก และมีโครงการใหญ่ (Mega Project) ตลอด แนะนำให้ใช้ กระเป๋า Paul Smith จะทำให้มีความสดใสสร้างสรรค์ใน idea อย่างมากมาย