รูปทรงกระเป๋าที่ช่วยเสริมบุคลิกของสาวๆ

         

 

          กระเป๋า ก็เปรียบเสมือนเครื่องประดับอันดับต้นๆของสาวๆที่นิยมใช้กันค่ะ บางคนดูดีและมั่นใจได้ด้วยการสะพายกระเป๋าใบโปรดที่เข้ากับรูปร่างและบุคลิกของตนเอง แต่บางคนก็ยังเลือกที่จะใช้กระเป๋าที่มองยังไงแล้วก็ไม่เข้ากับเราสักที จนทำให้หมดความมั่นใจเพราะกระเป๋าเป็นสิ่งที่มองเห็นง่ายที่สุด ดังนั้นหากเลือกกระเป๋ามาใช้ให้เหมาะกับบุคลิกของเราแล้วหละก็ จะช่วยเสริมบุคลิกให้สาวๆ ดูโดดเด่นได้ง่ายเลยคะ

 

  1. กระเป๋าถือ เป็นทรงยอดฮิตของสาวๆ เพราะช่วยเสริมบุคลิกให้ดูเป็นสาววัยทำงานมากขึ้น รูปทรงกระเป๋าส่วนใหญ่ จะมีทั้งทรงเหลี่ยม ทรงกลม สายกระเป๋า มักจะไม่ยาวมากนัก เพราะให้เน้นถือ หรือ คล้องแขน กระเป๋าทรงนี้ จะช่วยอัพลุ๊คให้สาวๆ ดูภูมิฐาน มีรสนิยม  

 

 

 

  1. กระเป๋าสะพาย ส่วนใหญ่จะมีรูปทรงเหลี่ยมผืนผ้า แต่บางแบบก็จะเป็นทรงสีเหลี่ยมจัตุรัส จะมีสายสะพายปรับระดับได้ ให้ใช้คล้องไหล่ หรือสะพายเฉียง ทรงนี้ เหมาะกับสาวๆที่ต้องการความคล่องตัวสูง เหมาะกับชุดไปรเวท หรือชุดลำลองสบายๆคะ

 

  1. กระเป๋าคลัทซ์ เป็นกระเป๋าที่ช่วยให้สาวๆมีความมั่นใจได้เต็มเปี่ยม มักจะมีรูปทรงสี่เหลี่ยมยาว ตกแต่งคริสตัล หรือ ลายพิมพ์ต่างๆ มีพื้นที่ใส่ของไม่มากนัก แต่เก็บของจำเป็นของสาวๆได้อย่างครบถ้วนเลยคะ ทั้ง เครื่องสำอางค์ กุญแจรถ โทรศัพท์ เงิน 

 

           ที่สำคัญในการดูแลรักษากระเป๋า ควรดูแลกระเป๋าใบโปรดของเราให้อยู่ในสภาพดูดี ใหม่อยู่เสมอคะ เพราะสิ่งเหล่านี้จะสะท้อนบุคลิกภาพของเราต่อสายตาสาธารณะชน เลือกให้เหมาะ เลือกให้ใช่ รับรองมีชัยไปกว่าครึ่งคะ