ทายนิสัยจากการใส่รองเท้า

     

 

     วันนี้เราจะล่วงลับนิสัยสาวๆจากการใส่รองเท้ากันคะ ซึ่ง ทายนิสัยจากการใส่รองเท้าของสาวๆ มาดูกันซิว่าการทายนิสัยจากการใส่รองเท้า จะสามารถบอกความเป็นตัวตนในตัวคุณได้มากขนาดไหนกัน ใครพร้อมกันแล้วก็มาเริ่มทายนิสัยจากการใส่รองเท้ากันได้เลยค่ะ

 

ทายนิสัยจากการใส่รองเท้า คู่โปรด

 

 

1. รองเท้าแตะ สำหรับสาวๆที่ชอบใส่รองเท้าแตะ แสดงว่าชีวิตดูจะเป็นคนที่เรียบง่าย สบายๆ ไม่ชอบความหรูหราฟุ่มเฟือย ชอบการท่องเที่ยวแบบตั้งแคมป์ลุยๆ

 


2. รองเท้าหนัง สาวๆที่ชอบใส่รองเท้าหนังแสดงว่าเป็นคนที่ชอบความเลิศหรู ชอบความทันสมัย แต่เป็นคนที่ช่างเอาอกเอาใจ ใส่ใจทุกรายละเอียด

 


3. รองเท้ากีฬา คนที่ชอบใส่รองเท้ากีฬาเป็นคนที่ชอบเทคแคร์คนอื่นและชอบให้ความช่วยเหลือ ชอบเล่นกีฬาเป็นชีวิตจิตใจ

 


4. รองเท้าบู้ท สาวๆที่ชอบใส่รองเท้าบู้ทแสดงว่าเป็นคนที่รักความก้าวหน้า มีความมุ่งมั่นมาก เมื่อตั้งใจทำสิ่งใดแล้วจะใจจดใจจ่ออยู่กับสิ่งนั้น จนสำเร็จลุล่วงดังใจ ชอบเทคโนโลยีสมัยใหม่ และเป็นคนที่ดูสุขุมใจเย็น

 


5. รองเท้าส้นเข้ม สาวๆที่ชอบใส่รองเท้าส้นเข็ม แสดงว่าเป็นคนที่มีอุปนิสัยร่าเริงสดใสและแอ็กทีฟมาก แต่ก็เป็นคนเอาแต่ใจไม่น้อยเพราะด้วยวัยเด็กอาจถูกตามใจมามาก นอกจากนี้ยังเป็นคนที่มั่นใจในตัวเองสุดๆ โดยเฉพาะเรื่องพลังและเสน่ห์ดึงดูดเพศตรงข้ามที่มีในตัวเอง

 


6. รองเท้าไม่มีส้น สาวๆที่ชอบใส่รองเท้าไม่มีส้น หรือรองเท้าแบน แสดงว่าคุณเป็นคนเรียบง่าย หวานแหวว มีมนุษยสัมพันธ์ดี เข้าถึงง่าย แต่ค่อนข้างน่าเบื่ออยู่บ้าง เพราะลึกๆแล้วยังคงมีความเป็นเด็กซ่อนอยู่เยอะ แต่ก็ในบางครั้งเท่านั้น ซึ่งนั่นก็ทำให้คุณดูน่ารัก น่าดูแล จึงไม่แปลกที่หนุ่มๆที่เข้ามาจีบคุณจะบอกว่าคุณเป็นคนอ่อนโยนที่เขาอยากจะปกป้อง