การเลือกน้ำหอมตามวันเกิด

สาวๆที่ชื่นชอบความหอมจากน้ำหอม เพื่อเสริมสร้างบุคลิกและความมั่นใจให้กับกลิ่นกายแต่ยังไม่รู้ว่าจะเลือก น้ำหอมกลิ่นแบบใดให้เข้ากับตัวเอง วันนี้เราจะพาสาวๆมารู้จักกับบุคลิกและอุปนิสัยของตัวเอง เพื่อเลือกกับน้ำหอมให้เข้ากับตัวเองตามวันเกิดคะ

 

      คนที่เกิดวันจันทร์ คุณ เป็นสาวเรียบเก๋ มีสไตล์ตลอดเวลา แถมชอบวางมาด ต้องการเป็นที่รักและคนสำคัญเสมอๆแต่ลึกๆแอบเป็นคนดื้อรั้นเอาแต่ใจมากๆ จนไม่ค่อยเข้าใจความรู้สึกของคนอื่น ทั้งที่ดูนุ่มนวลแต่กลับแฝงไว้ด้วยความเย็นชาเอามากๆ ส่วนภายนอกดูเป็นคนอารมณ์ดี รักสวยรักงามแบบสู้ตาย จึงทำให้ลักษณะกลิ่นกายไม่โดดเด่นมาก จึงต้องเน้นน้ำหอมที่ติดทนนาน แต่ให้ความรู้สึกหอมหวานแบบนุ่มลึกตามสไตล์ดอกไม้ตะวันตก ที่ให้กลิ่นอบอุ่นนิดๆ รับรองฉีดแล้วสวยเก๋ และเป็นคนดีตามสไตล์ของคุณคะ

      คนที่เกิดวันอังคาร คุณ เป็นสาวที่รู้ว่าตัวเองต้องการอะไร ที่สำคัญยังรู้ว่าจะทำอย่างไรให้ได้สิ่งที่ต้องการ นอกจากนั้นคุณยังเป็นคนที่จิตใจมุ่งมั่น ไม่ย่อท้อต่ออุปสรรคที่ผ่านเข้ามา จึงทำให้คุณเป็นนักสู้หญิงสาวซ่าเบอร์ 1 ส่วนภายนอกนั้นเป็นคน กระฉับกระเฉงตื่นตัวตลอดเวลา จึงทำให้ลักษณะกลิ่นกายประจำตัวเหมือนกลิ่นเด็กๆ ดังนั้นกลิ่นน้ำหอมควรจะออกสไตล์กลิ่นที่ให้ความรู้สึกสดชื่นสะอาด มีชีวิตชีวา เช่น กลิ่นของผลไม้ กลิ่นอากาศ หรือกลิ่นของขนมหวาน

      คนที่เกิดวันพุธ คุณ เป็นสาวที่เข้ากับคนได้ทุกระดับ ทุกเพศทุกวัย เพราะกลัวใครๆจะไม่รักนั่นเอง ทั้งๆที่คุณเป็นสาวที่แสนจะฉลาดรอบรู้แต่กลับขี้กังวล สงสัยในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง แถมยังช่างฝันไปเรื่อยๆยึดมั่นถือมั่นกับคนหรือสิ่งของเอามากๆ ทำให้การตัดใจมีเรื่องอารมณ์มาเกี่ยวข้องมากเกินไป ส่วนภายนอกเป็นคนสนุกสนานเฮฮาและจู้จี้เล็กน้อย จึงทำให้ลักษณะกลิ่นกายประจำตัวออกแนวเครื่องเทศ ผลไม้อวลๆ แต่ไม่ฉุน อย่างกลิ่นเจอราเนียมคะ

       คนที่เกิดวันพฤหัสบดี คุณ เป็นสาวที่มีความซื่อสัตย์เกลียดการโกหกขึ้นสมอง พูดจาตรงไปตรงมาแบบสุภาพ ถ้าใครฉลาดก็จะรู้ว่ามีคำพูดเจ็บๆแฝงไว้อยู่ คุณเป็นสาวนักเดินทางแบบเงียบๆมองโลกในแง่ดี ตลกง่ายแถมรักอิสระอย่างไม่น่าเชื่อ ส่วนภายนอกดูเป็นคนประนีประนอม ช่างตามใจคนอื่นทั้งที่จริงแล้วอึดอัด ในบางครั้งจึงทำให้ลักษณะกลิ่นกายประจำออกแนวที่เพิ่มความคึกคักสดชื่น อย่างกลิ่นดอกไม้สีขาว อย่างจัสมิน การ์ดิเนียที่หอมหวานแบบเท่ๆคะ

       คนที่เกิดวันศุกร์ คุณ เป็นสาวที่ปรับตัวเข้ากับผู้คนรอบๆตัวได้เป็นอย่างดี จึงทำให้คุณเป็นที่ยอมรับและเป็นที่รักของเพื่อนๆที่สำคัญเป็นคนเก็บความ รู้สึกเก่ง แถมช่างเอาอกเอาใจ เข้าใจชาวบ้านไปเสียหมด ทั้งที่ลึกๆแล้วเป็นคนอ่อนไหว ขี้น้อยใจอย่าบอกใคร ส่วนภายนอกเป็นคนสนุกสนาน ชอบสังสรรค์ปาร์ตี้ จึงทำให้ลักษณะกลิ่นกายประจำตัวออกแนวหวานๆอบอุ่น ดังนั้นกลิ่นหอมควรออกสไตล์ผสมผสานอย่างสมุนไพรผสมดอกไม้ หรือกลิ่นดอกไม้หวานๆ ผสมผลไม้รสเปรี้ยว นั่นล่ะใช่สุด

      คนที่เกิดวันเสาร์ คุณ เป็นสาวมีบุคลิกหลายด้าน จนคนรอบตัวไม่รู้ว่าคุณคิดหรือต้องการอะไรกันแน่ เพราะคุณแลดูเป็นสาวฉลาดมากๆ แต่บางครั้งกลับใจร้อน หงุดหงิดง่าย รักแรงเกลียดแรง แถมไม่ค่อยแคร์ใครในบางเวลาซะงั้น ส่วนภายนอกดูเป็นสาวลึกลับ ไม่ค่อยเปิดเผยตัวเอง แววตาดูมีพลังอำนาจต่อเพศตรงข้ามมากๆ แถมยังมีลีลาท่าทางเย้ายวนเร่าร้อนอย่างไม่น่าเชื่อ จึงทำให้ลักษณะกลิ่นกายประจำตัวออกแนวกลิ่นแปลกๆ และมีลักษณะเฉพาะ อย่างกลิ่นของสมุนไพร หรือกลิ่นแนวบรรยากาศค่ำคืน นั่นล่ะใช่เลยคะ

      คนที่เกิดวันอาทิตย์ คุณ เป็นสาวนักลงมือ มีความมุ่งมั่นจริงจัง อดทน ขยันทำงานหนักเพื่อต้องการแสวงหาชีวิตหรือความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น แต่แอบเป็นคนค่อนข้างไว้ใจคนอื่นยากจึงทำให้เข้ากับคนอื่นได้ยาก ส่วนภาพนอกดูเป็นคนง่ายๆสบายๆมีความน่าเชื่อถือ ส่วนกับบุคลิกลักษณะภายในที่ไม่ค่อยปลดปล่อยอารมณ์ที่แท้จริงจากใจเอามากๆ จึงทำให้ลักษณะกลิ่นกายประจำตัวออกแนวสดชื่น ตื่นตัวในยามเช้าอย่างกลิ่นของเปลือกไม้ กลิ่นต้นหญ้ายามเช้า หรือแม้แต่กลิ่นส้ม นั่นล่ะแนวที่ใช่เลยคะ