รีวิวนาฬิกาลุคสปอร์ต TW STEEL , FERRARI เท่สุดๆพลาดไม่ได้

สวัสดีค่ะ วันนี้แอดมินขอบอกว่านาฬิกาที่มารีวิวนั้น มีดีกรีที่ไม่ธรรมดาเลยทีเดียว

ด้วยดีไซน์สปอร์ตที่ตอบโจทย์หนุ่มๆอย่างล้นหลาม และคุณภาพของนาฬิกา ที่แค่ชื่อแบรนด์ก็การันตรีได้แล้วว่าระดับไหน เราไปชมพร้อมๆกันเลยดีกว่าค่ะ

>>เริ่มที่พระเอกของเราเลยค่ะ นาฬิกา TW Steel Pilot Sahara Force India Chronograph Black Dial White Rubber Mens Watch TW429

TW429 หน้าปัดขนาด 48 มิลลิเมตร ตัวเรือนทำจาก Stainless Steel ส่วนสายทำจาก Rubber พื้นหน้าปัดดีไซน์ให้เป็น Kevlar ตัวเลขนูน สีขาวเห็นได้ชัดเจน พร้อมกับมีพรายน้ำสามารถมองเห็นในที่มืด หน้าปัดแสดงฟังค์ชั่นการจับเวลา / บอกวันที่

ความหนาตัวเรือนรุ่นนี้อยู่ที่ 14 มิลลิเมตร ความกว้างสาย 24 มิลลิเมตร ด้านหลังตัวเรือนบอกวัสดุที่ใช้ทำและ ชื่อนาฬิกา รุ่นนี้กันน้ำ 50 เมตร 

 

>>เรือนที่ 2 เป็นนาฬิกาจากแบรนด์รถหรูแรงงง Ferrari 0830061

ยังคงเป็นนาฬิกาที่ครองใจหนุ่มสปอร์ตได้อย่างดีนะคะ เพราะนอกจากจะเป็นแบรนด์รถหรูที่ครองใจใครๆหลายคนแล้ว นาฬิกาก็ดีไซน์ได้อย่างไม่น่าผิดหวังเลยค่ะ  ขนาดหน้าปัดของรุ่นนี้ 44 มิลลิเมตร เครื่องเป็น quartz ฟังค์ชั่นของรุ่นนี้เป็น chronograph ค่ะ จับเวลาบอกวันที่ 

จับเวลาโดยการกดปุ่ม ใดปุ่มหนึ่งของเม็ดมะยมค่ะ จะมีปุ่มอยู่ด้านข้างทั้งหมด 2 ปุ่ม ที่เม็ดมะยมมีโลโก้ของ Ferrari  ตัวเรือนทำจาก  Black ion Stainless Steel ส่วนวัสดุสายเป็น Silicone สีดำ มีความทนทานต่อแรงหยืดยุ่น 

ด้านหลังตัวเรือนแจ้งวัสดุนาฬิกา Serial Number  รุ่นนี้กันน้ำ 50 เมตรค่ะ

ดีไซน์ดีแบบนี้ หนุ่มๆใส่แล้วจะไม่เท่ห์ได้ไง แอดมินยังชอบเลยค่ะ สำหรับผู้หญิงที่ชอบความเท่ห์สปอร์ตในตัว รุ่นนี้เป็นอีกรุ่นที่น่าหามาเก็บไว้ใน collection นะคะ

                                                                   #HisoOutlet