10 แบรนด์ นาฬิกาข้อมือ ที่สาวๆชอบใส่

10 แบรนด์ นาฬิกาข้อมือ ที่สาวๆชอบใส่

         เชื่อว่าสาวๆหลายคนชอบความสวยความงาม นอกจากความสวยงามของเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋าแล้ว ยังมีไอเทมชิ้นเล็กที่สาวๆต้องพกทุกเวลา มันสามารถบอกเวลาเราได้ด้วย มันคือ นาฬิกา นั่นเอง วันนี้ hisooutlet ขอนำเสนอแฟชั่นนาฬิกา มาเอาใจสาวๆทุกแนว โดยรวบรวมเป็นนาฬิกาข้อมือที่สาวๆชอบสวมใส่กัน ติดตามชมกันเลยค่ะ

 


1. MICHAEL KORS  

นาฬิกาแบรนด์นี้ต้องเป็นที่รู้จักของหลายๆคนแน่นอน มีคอลเลคชั่นสำหรับสาวๆ ทุกแบบทุกแนว ดีไซน์บนเรือนมีความเรียบหรูและทันสมัย กำลังที่นิยมใส่หมู่สาวๆทุกวัยเลยค่า

 


2. ADIDAS

ชื่อก็บอกอยู่แล้วเนอะ ว่านาฬิกาแบรนด์นี้ เป็นแนวสปอร์ตเกิร์ล สีสันสดใส อาทิ ส้ม แดง ชมพู ฟ้า จนกลายเป็นนาฬิกาเรือนโปรดของสาวๆไปเลยแหละ ใครชอบ โดนใจสีไหน ไปเลือกกันเลยจร้า3. Diesel

ใครชอบแนวเท่ห์ๆ แมน ต้องชอบแน่นอน สำหรับสาวไม่ต้องเสียใจนะ Disel เค้าก็มีนาฬิกาเหมาะกับผู้หญิงหวานๆอย่างเราด้วย ทั้งสีชมพู หรือรูปลักษณ์ที่เรียบหรูโดนใจ แบบนี้ต้องไปจองไว้แล้วแหละ4. COACH

แบรนด์มาจากอเมริกา มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ ราคาไม่สูง เหมาะสำหรับทั้งสาวหวาน สาวเรียบ หรือสาวเท่ห์ ก็สามารถหาซื้อมาครอบครองได้

 

5. FOSSIL

นาฬิกาแนววินเทจ ทันสมัย ดีไซน์สวยหรู ดูดี เหมาะกับสาวๆ ที่ควรมีไว้ครอบครอง6. MARC BY MARC JACOD

นาฬิกาที่มีรูปแบบและเอกลักษณ์ที่ชัดเจน ดีไซน์แบบกลม บนหน้าปัดนาฬิกามีแบบเป็นลาย สีสัน และเรียบๆ สาวๆเห็นแล้วรับรองว่าต้องชอบแน่นอน

 

 


7. DKNY

แบรนด์จากอเมริกา เมืองแห่งแฟชั่นและแบรนด์เนมชื่อดัง หนึ่งในนั้นก็มีนาฬิกาแบรนด์DKNYดีไซน์หน้าปัดประดับเพชร แบบสายสร้อยข้อมือที่สาวๆนำมาสวมใส่เป็นเครื่องประดับแทนสร้อยข้อมือได้เป็นอย่างดี8. GUESS

นาฬิกา ที่เน้นความเป็นผู้ใหญ่ มีลวดลายดอกไม้บนสายโซ่ สาวๆคนไหนชอบความเรียบและเป็นผู้ใหญ่ ซื้อไปครอบครองกันได้เลย9. HUGO BOSS

เชื่อว่าแบรนด์นี้ เป็นรู้จักกันของสาวๆแน่นอน HUGO BOSS ดีไซน์แบบเหลี่ยม แบบกลม เพราะสามารถนำมาสวมใส่ได้ทุกโอกาส เหมาะสำหรับทุกวัย ถูกใจกันใช่มั้ยล่ะ10. Esprit

 ความหรูของ นาฬิกาEsprit ก็เป็นอีกหนึ่งความชอบผู้หญิงหลายๆคน แถมยังเหมาะสำหรับคนยุคใหม่ที่เรียบง่าย ใส่ได้ทุกโอกาส